RSS

Day36 28/6/55

28 มิ.ย.

สวัสดีครับ เช้านี้ตื่นไวกว่าปกตินิดหน่อย เพราะต้องนั่งรถไปที่มศวประสานมิตร นัดกับพี่ตุ๊กไว้ประมาณ8โมงครึ่งที่สวทช  แต่ขนาดเร็วกว่าเดิมนิดหน่อยยังไปถึงที่สวทช 8โมงครึ่งเป๊ะๆเลย
พอไปถึงก็ขนของลงมาข้างล่างรอรถแท๊กซี่มา คันแรกที่มากำลังขนของขึ้นรถก็คุยกันไปเรื่อยน ไปๆมาๆ เข้าใจผิดคิดว่าไปมศวอีกที่  พอรู้ว่าไปมศวประสานมิตร เค้าก็ไม่ไป ก็พอดีมีแท๊กซ๊่อีกคันมาจอดส่งผู้โดยสารข้างหลังพอดีเลยคุยกับเค้า ก็โอเคได้นั่งไปกะพี่เค้า ซํก9โมงกว่าๆยังติดอยู่ที่แยกอโศกอยู่เลย เห็นตึกอยู่ข้างหน้าแค่ไม่กี่เฮือกก็ถึงล่ะ แต่รถดันแทบจะไม่ขยับเลย หลับไปสองงีบก็ยังอยู่ที่เดิม  พี่ธนากร(คนขับแท๊กซี่) ใจดีมาก นั่งคุยกับพี่เค้าไปๆมาๆ เลยได้เบอร์โทรพี่เค้ามา ซัก9.30กว่าๆ ก็หลุดจากตรงแยกอโศกมาได้ ทีนี้ก็ไปหลงอยู่ใต้ที่จอดรถอีก เหอๆ สิบโมงกว่าๆมั้งถึงได้หาเข้ามาที่จัดงานได้  ซึ่งงานในวันนี้ เป็นงาน  มศววิชาการครั้งที่4  “หัวข้อเรื่องทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ( 21st century skills )”


ช่วงเช้าก็นั่งอยุ่ที่บูทกับพี่เล็มกับพี่ตุ๊กค่อนข้างเงียบเหงาอยู่น่ะ ส่วนใหญ่เห็นเดินมาก็เป็นเด็กมศว น่าจะปี1กัน เพราะดูไม่ค่อยจะสนใจกับงานกันซักเท่าไหร่  หนังสือที่เตรียมไปแจกตอนเช้า ก็แจกแบบแนวๆยัดเยียดอ่ะใครเดินผ่าน ผมจะไม่เรียก แต่ถ้าเหล่มามองก็ยื่นให้ล่ะก็พูดเลย คนรับก็ทำนองว่าให้ก็เอา ไม่ให้ก็ได้ไม่ว่ากัน  คนที่สนใจเข้ามารับจริงๆก็มีบ้างประมาณ3ใน10ได้ มีครั้งนึง นศ.เดินกันมาสามคน เห็นเดินมามองๆกัน เลยถามว่าสนไหม?รับเอกสารไหม เค้าก็ยิ้มๆล่ะพูดว่า ไม่อ่ะค่ะ ขี้เกียจอ่านค่ะ ล่ะก็เดินไป ผมเลยยิ้มแหยงๆ ล่ะก็หันไปสบตาพี่เล็มกะพี่ตุ๊ก เหอะๆ
ช่วงบ่ายนี่ก็ดีหน่อย หลังจากฟังพี่หมีบรรยาย รู้สึกว่าคนสนใจหนังสือกันขึ้นมาเลย แต่พอลงมา เสียใจด้วยจ้า หนังสือเกือบหมด ยังไงก็ไม่พอหรอก  ตอนเช้าให้อ่ะไม่ค่อยอยากได้กัน  มีผู้ใหญ่คนนึงตั้งแต่เช้าแล้ว บอกว่า เดี๊ยวมาเอาค่ะสองรอบได้  สุดท้ายมาตอนบ่ายหมด อดซ้ะ 55

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน มิถุนายน 28, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: