RSS

Day23 11/6/55

11 มิ.ย.

          สวัสดีครับ  เช้าวันจันทร์ แทบไม่อยากตื่น ขี้เกี๊ยจขี้เกียจ แต่ก็น่ะต้องทำตามหน้าที่  เช้ามากินหมูปิ้ง  เพราะเริ่มรู้สึกเบื่อกับข้าวแล้วอ่ะ ของเดิมๆทุกวันไม่รุจะซื้อรัยกินที่ล่างหอ
ช่วงเช้า เริ่มงานมาก็ทำบล็อคก่อนเลย แหะๆ อู้งาน joomla  หลังจากอัพบล็อคเสร็จก็ได้เวลามางมกับ joomlaต่อ แล้ว  ตอนนี้ผมทำในlocalhost มานั่งแก้เรื่อย  ตอนนี้เหลือแค่ ทำหน้าe-bookให้มันแสดง6เล่มล่ะไปหน้าใหม่  -.- เอ่อ จั๊กจะทำไง ต้องเปลี่ยนแบบรึเปล่า เดิ่วจะลองดู   ผมนั่งหาวิธีแก้ตารางที่อยู่ใน ตัวarticle แต่งงมาก ปวดหัวเลย ไล่โค้ดไปเรื่อยๆ หาไม่เจอแฮะ ใช้ตัวctrl+fดู ไล่หาก็สภาพเดิม แง่ง  ใช้เวลานานมากก็ยังไม่ได้
          ซักบ่ายสามกว่าๆเดินไปหาหมอที่ห้องพยาบาล ได้ยามาเหมือนเดิมเค้าแนะให้ไปที่รพ.ธรรมศาสตร์  เลยลองถามพี่เล็กดูพี่เล้กก็ให้หาเบอร์โทรโทรไปถามเค้า ผมก็บอกพี่แปบนึงครับ ช่วยพี่เค้ายกของก่อน ก็เดินไปยก ซํกครู่เดินกลับมาพี่เล้กปริ้นกระดาษ เกี่ยวกับข้อมูลคลีนิคพิเศษมาให้เรียบร้อยเลย โอ้ ซึ้งT^T จริงๆ เรื่องนิดๆแต่ก็เห็นถึงความห่วงใย  ดีใจที่ตัวเองเลือกมาโคออพที่นี่จัง  หลังโทรถามต้องไปที่เวชทะเบียน   ไปทำบัตรก่อน  พี่เล็กเลยบอกให้กลับไปก่อนเลยนั่งรถมอไซค์ไป ผมก็เลยได้ออกมาก่อน ไปถึงรพ.เกือบๆ4โมงเย็น  ซัก4.35ทำเสร็จแล้ว ไปนั่งรออยู่หน้าห้องตรวจ พยาบาลบอกซักครุ่นึงค่ะ  ไอ่่เราเลยไม่กล้าเดินไปไหน หิวก็หิว เบื่อก็เบื่อ นั่งอยู่อย่าางนั้นอ่ะ 17.30 ก็ยังไม่ได้เข้าวึ้ยยยยยยย   17.45กว่าๆเพื่อนตามมานั่งรอแพทย์ด้วยที่รพ.  คิดว่าผมต้องนั่งรถเข็นมั่ง จริงๆไม่มีรัยหรอกเจ็บหน่อยๆ แต่เค้าให้มาหาเดิ่วหายยาก
          สรุปผมได้เข้าพบแพทย์ตอน18.20กว่าๆ  เข้าพบคุยกะแพทย์ไม่ถึง2นาที เอาปากกามาจิ้มๆเจ็บมั้ยๆ  แล้วก็ให้ยามากิน นัดเจออีกที3สัปดาน่ะก๊าฟ หมดเงินไป640 มีค่าหมอ300 ที่เหลือค่ายากับค่าคลีนิค 5oบาท กว่าจะถึงหอก็สองทุ่มกว่าๆ
สำหรับวันนี้สวัสดีครับ… ArGuu

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน มิถุนายน 11, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: