RSS

Day19 5/6/55

05 มิ.ย.

          สวัสดีครับ วันนี้เช้ามาก็ปวดขาเลย แต่งตัวรัยเสะล่ะ ใส่รองเท้าล่ะสะดุ้งเฮือก โอ่ย เลยใส่อีกคู่นึงแทน ค่อยโอเคหน่อย คู่นี้มันนุ่มกว่า แต่ตรงส้นรองเท้ามันเปิดล่ะแหละ ไม่เป็นรัยใส่ๆไปก็ได้ ดีกว่าเท้าเจ็บ
          ในตอนเช้านั่งอัพเดรตบล็อค และก็ตรวจส่วนที่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมของเว็บkmnci หลังจากที่ฟังมาเมื่อวาน คือ ตรวจดูว่าตัวโปรแกรมfilp เพิ่มเสียงได้มั้ย เท่าที่ดู เป็นเสียงกระดาษเวลาเปลี่ยนกระดาษ ว่าจะลองหาเสียงมาอัพเข้าไปไม่รู้ว่าจะได้มั้ย แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าใส่ไป น่าจะแยกไฟล์ย่อยๆตามเสียง  เพราะถ้าเปลี่ยนหน้า ตัวไฟล์เสียงน่าจะเล่นใหม่ ดูจากเวลาเปลี่ยนหน้าเสียงก็มาทีนึง  แล้วก็คิดว่า ถ้าใส่เสียงเข้าไป  คนจะเบื่อกันมั้ยน่อเวลาจะอ่านเองคงจะรำคาญอยู่เนาะ  หรือจะแยกไฟล์เสียงไปอีกหมวดนึงดีกว่ารึเปล่าเผื่อใครขี้เกียจอ่าน ขี้เกียจมาเลื่อนก็ โหลดเสียงไปนั่งฟังล่ะก็จดเลชเชอร์เป็นของตัวเอง น่าจะเหมาะกว่ารึเปล่า ก็ต้องลองดูอ่ะน่ะ  และก็นั่งหาตัวปลั๊กอินไม่ก็โมดูล จะเอามาให้มันแสดงไฟล์pdf แบบเหมือนเวลาเปิดที่เครื่ออ่ะ ที่่เลื่อนๆดูเป็นหน้าได้เลย  ที่ทำไว้ตอนแรก เป็นแค่ตัวลิ้งดาวโหลดเฉยๆ
          ส่วนช่วงบ่ายก็ทำพื้นหลังไฟล์ flvให้เป็นสีดำ เพราะตอนแรกที่ทำมันเป็นสีขาว พอเอาเมาส์ไปชี้ถึงจะมีตัวแถบเครื่องมือแสดงขึ้นมา   ทำให้ผู้ใช้ที่เข้ามาครั้งแรกอาจไม่ทราบได้ ว่ามีแบบดูออนไลน์ให้ด้วย ไม่ใช่มีแค่ไฟล์วีดีโอให้โหลด น่ะจ้ะ
ช่วงบ่ายนี่งมอยู่แค่อย่างเดียวเลย  ตัวแสดงpdfที่บทความ หาตามเว็บดูแล้ว ลองใช้ตัว warpper ดู ตั้งค่าตามที่เค้าบอกมา ยังไม่ได้แฮะ สงสัยผมจะใส่ตัวurlผิดหล่ะมั้งน่ะ  ลองหาดูตัวปลั๊กอินก็มีแต่ตัวเดิมที่เคยลงแล้วเข้าเว็บไม่ได้ คาดว่ามันคงไม่ซัพพอร์ตกะตัว joomla2.5 เพราะที่โหลดมานี่ของ1.6มั้ง  ซักประมาณบ่ายสามพี่เปิ้ลไปหาหมอที่ห้องพยาบาล เลยได้เดินไปพร้อมพี่เค้า  ไปตรวจดูขาก็ได้ยามาชุดนึง เส้นเอ็นอักเสบ สมพอมันเจ็บจี๊ดๆ

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน มิถุนายน 5, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: