RSS

Day18 1/6/55

01 มิ.ย.

          อั๊ยยยยย ย่ะ   สวัสดีครับ เช้าวันนี้ คึกคักสุดๆ ได้ออกนอกที่ทำงาน ไปรายงานความคืบหน้าที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ผมก็วางแผนไว้ว่าออกจากที่นี่7โมง นั่งรถเมล์ไปลงอนุสาวรีย์ชัย ล่ะก็ต่อ509ไปลงหน้ารพ.รามา ถ้าไปช้าก็จะแท๊กซี่ไป
วันนี้ตื่นมาตอน6.30กว่าอาบน้ำ แต่งตัวอะไรเสร็จก็6.50กว่าๆ แล้วก็เดินข้ามสะพานไปขึ้นรถเมล์(เหนื่อยเหมือนกันน่ะนี่)  แล้วก็ยืนมองรถเมล์ ไม่รุจะไปสายไหนดี อาศัยมองว่าคันไหนไปอนุสาวรีย์ก็ไปคันนั้นแหละ  สรุปขึ้นสายรัยไปไม่รุ 29หรือ39นี่แหละ ขึ้นไปก็นั่งหงกๆ หลับมั่งตื่นมั่ง  คนเย้อเยอะตอนเช้า นั่งมาถึงแถวๆสะพานควายมั้ง คนโล่งล่ะรถเหลือนั่งมองหน้ากันอยู่สามคนไม่รวมเป๋ารถเมล์กับคนขับ  ไอ่เราก็จำไม่ได้จั๊กจะถึงยัง นั่งๆไปเกือบๆ9โมงล่ะประมาณ 8.50กว่าๆอ่ะ  เลยโทรบอกพี่เล็ก แต่สัญญาณแบบว่าน่ะ โทรไปเสียงขาดหายๆ โทรไปเงียบมั่งแหละ ไม่ไหวจริงๆเครือข่าย…  🙂   อยากจะเปลี่ยนเครือข่ายแต่เสียดายแค่ใช้เบอร์นี้มา7ปีกว่า ขี้เกียจไปทำเรื่องเปลี่ยนเครือข่ายแต่เบอร์เดิม   (กลับมาเข้าเรื่องๆๆ)   ผมก็นั่งต่ออีกซักครู่  ก็ถึงอนุสาวรีย์ล่ะ  ก็รอรถเข้าจอดที่ไหนก็ลงที่นั่นหล่ะ  ทีนี้ปัญหาต่อไปล่ะ  ลงไปก็พยายามมองว่าอยู่ส่วนใหญ่  ดีน่ะลงมาที่คุ้นๆ หันไปเห็นโรงบาลรัยไม่รุลืมชื่อ แต่จำทางเดินได้ว่ามันอย่างนี้แหละ ตอนนั้นนั่งรถเมลเห็นทหาร เห็นพยาบาลเยอะ  แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่น่ะ เดิ่วผิดมันจะช้าอีก เลยมองหารถเมล์509 ก็ไม่เห็นแฮะ  ล่ะก็เลยโทรถามพี่เล็กแทน อ่ะเคติดล่ะ พี่เล็กให้นั่งมอไซค์มาเลยให้หาฝั่งที่มีธนาคารออมสินอยู่ ไอ่เราก็ไม่เห็นธนาคารหรอก  แต่ก็เดินไปถูกทาง (ยังดีน่ะที่ถูก) ขึ้นรถมอไซค์ไปแวบเดียว รถไม่ติดด้วยไปลงฝั่งตรงข้ามรามาเลย ล่ะก็เจอพี่เล็กที่ป้ายรถเมล๋ล่ะก็เข้าไปพร้อมพี่เค้าเลย
เข้าไปถึงก็ตัดสินใจว่าไม่กินข้าว ล่ะก็ขึ้นไปหาทางนั้นเลย แล้วก็เริ่มประชุม รายระเอียดก็ความต้องการทั่วไป ส่วนใหญ่พี่เล็กจะพูดน่ะ (พี่เค้าเก่งอ่ะความรู้เพียบ พูดเก่งเหมือนพี่หมีเลย)   ผมได้พูดแค่ส่วนที่ e-book ล่ะก็เมนูต่างๆของเว็บ  ที่เหลือพี่เล้กจัดให้เรียบ ที่ผมทำไปคิดว่าจะถูกใจที่ทำ e-book มาอย่างแหล่ม แต่เค้าก็เฉยผิดคาด  เค้าดันถูกใจตรงที่แสดงจำนวนคนคลิกอ่ะก็เป็นส่วนที่ผมไม่สนใจซ่ะเท่าไหร่เลยน่ะ   โอเคครับ พี่ชอบผมก็จะจัดให้ครับพี่  สรุปการประชุมก็ให้ทาง nci ทำตัวข้อมูลมาเพิ่ม เพื่อให้ผมลงล่ะก็ให้เค้าตรวจความถูกต้องของเว็บด้วย  แล้วพี่เค้าก็ทำ headล่ะก็พวกรูปตกแต่งเว็บส่งมาให้ผม เท่าที่ดูมือพี่เค้าแน่นอนอยู่ล่ะไม่ต้องห่วงเรื่องความสวยที่ออกแบบหรอก  หลังจากคุยเสร็จก็ได้กินข้าวฟรีเหะๆ มีแซนวิชจากพี่เล็กล่ะก็ผัดไทยกลับไปกินอีก1กล่อง
ตอนแรกคุยกับพี่เล็กว่าซัก11โมงคงเสร็จให้ไกด์นั่งรถเมล์กลับไปที่สวทชเลย   ไปๆมาๆ ได้ออกจากที่นั่น 12.30กว่าๆ  ก็เลยขอพี่เล็กกลับหอเลยก็โอเคได้ เลยนั่งมอไซค์ไปลงที่เดิม  นั่งรถเมล์ที่เดิม  แต่ยังคาใจอยู่ว่า ธนาคารออมสินอยู่ที่ไหนหว่า  ตอนขึ้นรถเมล์ไปแล้วเงยหน้ามามองข้างๆอ่ะ ป้ายออมสิน ผมก็ไปมองหาแต่ใหญ่ๆ ดันไปเจอป้ายก็ไม่ใหญ่มาก ดันเห็นตอนนั่งรถเมลอีกงืม ยังดีน่ะที่เจอ  ผมก็นั่งรถออกมา  ขากลับใช้เวลา ชั่วโมงเท่าไหร่ไม่รุ  ไวกว่าขามาเยอะใช้เวลา2ชั่วโมงกว่า  ไปถึงหอประมาณบ่ายสองเท่าไหร่นี่แหละ  เลยได้นั่งเก็บเสื้อผ้า นอนเล่นงีบสองงีบ  กินของที่ได้มาหมด  ซักสามโมงกว่าเพื่อนก็โทรมาจะออกมา พอดีจารมาจากโคราชเลยออกมาช้าเฉย เหอๆ  แล้วดันนั่งแท๊กซี่ไปกอล์ฟวิวอีก 55โสมหน้า  ขาดผมไปไปผิดทางกันเลย :))

สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนน่ะครับ  กลับโคราชๆๆๆๆ เหะๆ…..ArGuu

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน มิถุนายน 1, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: