RSS

Day15 29/5/55

29 พ.ค.

          สวัสดีคร๊าบพี่น้อง  อากาศช่วงเช้าทำให้ไม่ค่อยอยากจะตื่นไปซะเท่าไหร่เลยอ่า  ตื่นมาก็นอนกลิ้งไปมากว่าจะได้อาบน้ำ  อาบเสร็จก็มานอนต่ออีก โอ่ชีวิต…  ซักเจ็ดโมงครึ่งได้ ก็รีดผ้าล่ะก็แต่งตัว นั่งรอเพื่อนอีกสองคนแต่งตัวกัน
          ช่วงเช้าผมก็นั่งแก้ตัวebook เพราะมีบางไฟล์ที่ผิด ผมเลยมานั่งเช็คทุกอันใหม่ ส่วนที่ผิด คือเรียงหน้าผิด  หน้าซ้ำ รูปเล็กเกิน  ตอนที่ผมแก้รูปเล็กลองแก้แล้วมันก็ไม่ใหญ่ขึ้น เลยงงว่าไปปรับตอนไหนรึเปล่า  ลองเอาภาพเข้ามาใหม่ ก็เหมือนเดิม เลยงงว่าเป็นรัยน้อ เลยลบเล่มนั้นออกซ่ะ ลบไฟล์ออก ล่ะก็เข้าไปปรับรูปทีล่ะรูปอีกรอบล่ะก็เอาเข้าjoomlaใหม่ ทีนี้ก็ปกติแล้ว ส่วนที่หน้าผิดก็เช็ครูป ดูชื่อ ดูัว order ล่ะก็เรียงหน้ามันใหม่ซ่ะ ก็ค่อนข้างนานอยู่น่ะกว่าจะทำหมด   ซักเกือบๆสิบโมงก็มีฝึกใช้กล้องกับเครื่องสแกนเครื่องนี้ตั้งสามแสนแหนะ ล่ะก็เรียนเรื่องกล้องกะพี่เอสในช่วงเช้า ฟังไปฟังมา ล่ะก็ลองทำ รู้สึกสนุกดีน่ะ  ถึงว่าคนชอบเล่นกัน  กว่าจะเสร็จก็เกือบๆเที่ยงอ่ะ ลืมเวลาไปเหมือนกัน ตอนแกพี่เอสบอกจะสอนแค่15นาที ล่ะต้องเป้นทุกอย่างน่ะ ไปๆมาๆนั่งฟังนั่งสอนกันล่อไปเกือบสองชั่วโมง  เพลินกันทั้งคุ่ ^^
          บ่ายๆก็ได้รับทราบคำสั่งให้ช่วยพี่เค้าอบรมคนที่มาดูงานที่ห้องสมุด stks  ดีน่ะมีพี่หมีช่วย(พี่เค้าความรุ้เยอะดี ฟังได้เรื่อยๆไม่เบื่อ)ไม่งั้นน่ะท่าจะรอดยาก ล่ะก็เพิ่งได้ทราบเรื่อง ห้องเย็นสุดขั้วที่เชียงใหม่ที่ต้องมานั่งเอากระดาษขั้นหนังสือทีล่ะหน้า พอทำครบหมดก้ต้องมาพันรอบเล่มอีก เป็นการซ่อมแซมหนังสือจากการที่โดนน้ำท่วม   พอกลุ่มที่มาดูงานกลับกันแล้ว  ผมก็มานั่งทำรูปต่อจากวันก่อน แหะๆ  สำหรับวันนี้สวัสดีครับ… ArGuu ปล. เกมส์ที่ชอบเล่นชื่อเกมส์ 3KWAR เกมส์เกี่ยวกับสามก๊ก ประกาศปิดให้บริการแล้ว T^T ไม่ได้เล่นเดือนกว่าเอง ปิดเลย

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน พฤษภาคม 29, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: