RSS

Day10 22/5/55

22 พ.ค.

          สวัสดีครับวันนี้ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่นเหมือนเดิม แต่มีบางอย่างที่แตกต่างจากทุกวัน ในตอนที่ผมอาบน้ำนี่แหละแรกๆน้ำมันก็ไหลดีน่ะทันได้แปลงฟัน ล่ะก็รู้สึกแปลกๆ ไฟน้ำร้อนมันหาย ซักครู่น้ำมันก็เบาลงๆ จนหายไป เลยงง โทรหาเพื่อน อ่ออาบน้ำตั้งแต่หกโมงแล้ว ผมมาอาบตอน6.40กว่า แสดงว่าน้ำมันคาท่ออยู่ ก็ยังดียังมีน้ำล้างหน้า  แล้วก็เลยเดินไปเคาะห้องเพื่อนอีกห้อง ยังไม่ลุกกันเลยพวกนั้น 55 พอมันตื่นเลยให้ลองเปิดน้ำดูล่ะก็สภาพเดียวเลย เลยลองโทรไปที่สำนักงานหอ ก็ไม่มีใครรับ เหอะๆ สงสัยจะยังไม่มาทำงานกัน แต่ผมจะไปทำงานไม่ทันน่ะคร๊าบ
          พอซัก7โมงครึ่งกว่า ยังไม่ไหลแน่ล่ะ เลยโทรหาพี่supสุดสวย บอกว่าคงไปช้าซักหน่อย  จริงๆก็ไม่อยากขาดหรอกแต่จะให้ไปสภาพนั้นก็น่ะ  น้ำในชักโครกก็ใช้เยอะเกินเอาน้ำมาเติมเป็นขวดยังไม่เต็มเลย  พออยู่นิ่งๆไม่มีรัยนอนต่อก็นอนไม่หลับ เลยลงไปหาซื้อข้าวกิน ขึ้นมาก็ยังไม่ไหล เก้าหรือสิบโมงนี่แหละเลยโทรพาพี่อีกทีเลยลาก็ลาเนอะ เฮ้อ ล่ะพี่ก็บอกให้ทำงานที่หอเลยก็โอเคครับ
          ทีนี้ก็กินข้าวเสะก็มานั่งเปิดเว็บทำ แค่เปิดมาก็ช้าล่ะตายๆ  ก็นั่งทำไปเรื่อยๆ อัพผ่านมั่ง errorมั่งก็เค ดีน่ะerrorไม่บ่อยมาก  น้ำมาไหลตอนเกือบๆบ่ายเพราะโทรไปถามสำนักทำไมยังไม่ไหลอีกเพื่อนที่ชั้น8ไหลมาตั้งแต่สิบโมงกว่าล่ะ เค้าเลยบอกจะส่งช่างมาให้ ซักสองนาทีได้โทรหกลับมาถามว่าเปิดวาวข้างหลังยัง ก็เลยลองดู น้ำไหลเลย เอ่อสุปนั่งโง่มาสามชั่วโมงกว่า ไม่งั้นก็ได้อาบตั้งแต่สิบโมงกว่าไม่ต้องมาเติมน้ำอีก  สรุปทั้งวันทำe-bookไป6เล่มเอง แต่ก็6เล่มหลายหน้าอยู่ และก็ทำครั้งแรกด้วยเลยแก้ค่อนข้างนาน เข้าไปแก้อันนึงหลายรอบอยู่ เลขorderชอบเปลี่ยนเหอๆ  ทำงานที่หอก็กว่าจะเริ่มขี้เกียจหยุดทำได้ก6โมงกว่า 55 คงเป็นเพราะทำงานไปพักบ้างเล่นบ้างมั้งมันเลยทำเพลินๆลืมไปเวลาไปเหมือนกัน กินข้าวตอนบ่ายสองเกือบๆบ่ายสาม โอเควันนี้บ่นเยอะล่ะ   สำหรับวันนี้สวัสดีครับ…ArGuu

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน พฤษภาคม 22, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: