RSS

Day7 17/5/55

17 พ.ค.

          สวัสดีคร๊าบ แหะๆ วันนี้มาทำงานเร็วหน่อย ซื้อข้าวที่สวทช ขึ้นไปนั่งกินกับพวกพี่ๆ อบอุ่นดีน่ะครับ นั่งกินกันไปคุยกันไป สำหรับงานวันนี้น่ะครับ  ช่วงเช้าก็นั่งงมกับjoomla เหมือนเดิม รู้สึกตัวเองย่ำอยู่กะที่ยังไงไม่รู้น่ะ นั่งหาโมดูลมาเพิ่มก็ไม่รุ้จะเพิ่มอะไรดี ลองนั่งๆไปได้ ที่เช็คไลท์ของเฟสบุ๊คมา มารู้ทีหลังว่าไม่ต้องจากพี่เล็ก ก็โอเค ลบไป ^^ ล่ะก็เพิ่มรัยเล่นๆ แล้วก็นั่งหาทีมอีกแล้ว แหะๆ  ไม่อยากจะบอกว่าเช้าๆ ทำแค่นี้แหละ เหอะๆ 
          ตอนบ่ายนั่งงมคือเดิม แต่ค่อยสบายใจหน่อย พี่เล็กบอกว่า ละเลงเต็มที่ทำไรก็ทำ วันจันหน้าก็คือวันที่21/5/55 จะเริ่มทำงานกันจริงๆ พี่เค้าจะแก้ที่ผมทำเละไว้ (ขอโทดคร๊าบ) ให้อยู่ในสภาพเดิมอีกครั้ง แล้วจะเริ่มทำกันจริงๆ โดยโปรเจคนี้ส่งภายในสิ้นเดือนนี้ จากที่ดูข้อมูลมีครบแล้ว ทุกอย่างน่าจะเสร็จทัน  ผมเหลือตัวที่เป็นคล้ายๆปฏิทินอันใหญ่ๆอยู่ที่ยังไม่สแกน เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจเต้านมด้วยตนเอง นั่งพลิกๆดู รู้สึกอายเฉยเลย แหะๆ ไม่รู้ทำไมถึงอาย(ลองไปเปิดดูเองเนาะ) ล่ะก็เหลือเอกสารที่ม้วนๆอยู่ อันนั้นก็ยังไม่ทำ คิดว่าน่าจะใช้เครื่องแสกนตัวใหญ่ถ่ายเอาเลย เดิ่วลองคิดดูอีกทีล่ะกัน
          ตอนซัก บ่ายสองบ่ายสาม นั่งหาวิธีเอาไฟล์ zip เข้า  อนาถตัวเองมาก นั่งเสริตตามเว็บ เจอแต่ของ joomla รุ่นอื่นที่ตำกว่า 2.5 คือ ของรุ่นก่อน จะมีตัว media settingอยู่ที่สามารถเพิ่มชิฟไฟล์ได้เลย  ก็ก่อนหมดเวลา พี่เล็กบอกว่าอยู่ตรงoption  TT^TT แง้ง หาตั้งนาน ไม่ได้สนใจตรงตัวนั้นเลย  โอเค  จบไป1 ต่อไปเป็นไฟล์zipเข้ามาได้แล้ว แต่ยังทำเป็นebook ไม่ได้ ก็ไม่รุทำไงต่อ เหอๆ เริ่มจะตึ๊บๆซ่ะล่ะ  อ่อล่ะก็ พรุ่งนี้ผมจะไปช่วยพี่เล็มกับพี่ตุ๊กเฝ้าซุ้มที่งานมหกรรมซอฟร์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครังที่11   แล้วผมจะมาเล่าบรรยากาศในงานให้ฟังครับ

Advertisements
 
ใส่ความเห็น

Posted by บน พฤษภาคม 17, 2012 in ArGuu Coop

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: